ช่องทางพักชำระหนี้ ttb ผ่านเว็บ www.ttbbank.com พักชําระหนี้ปีนี้

พักชำระหนี้ ttb คืออะไร เหตุใดจึงมีส่วนสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของไทยให้กลับมาเป็นดังเดิม ในปี 2565 นี้

อย่างที่หลายๆท่านทราบกันดีว่า ปัจจุบันสถานการณ์โควิดของไทยในปี 2022 นี้ ยังคงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้เอง ทางรัฐบาลไทยจึงได้มีโครงการพักชำระหนี้ที่ได้ร่วมมือกับธนาคารพาณิชย์ทั่วประเทศเพื่อช่วยเหลือประชาชนหลายๆท่าน และหนึ่งในโครงการนี้ ก็ได้มีโครงการพักชำระหนี้ ttb ที่เป็นของธนาคารธนชาติอยู่ด้วย โดยเป็นมาตรการพักชำระหนี้ที่ท่านสามารถพักชําระหนี้ธนชาต 64 ได้ถึง 2 เดือน โดยไม่ต้องเสียเงินต้นหรือดอกเบี้ยในช่วงเวลานั้น อีกทั้งการttb พักชำระหนี้ มีไว้สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าหรือได้ใช้บริการต่างๆของธนาคารทีเอ็มบีธนชาตนี้เท่านั้น ทว่าท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมมาตรการหรือโครงการ แต่ไม่ได้ใช้บริการของธนาคารนี้ ท่านไม่ต้องเสียใจไป เพราะธนาคารอื่นๆ ก็ได้มีให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้เช่นกัน

แล้วมาตรการพักชำระหนี้ ttb มีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไร เราไปติดตามกัน

สำหรับท่านใดที่สนใจพักชำระหนี้ ทีทีบี ทางมาตรการนี้ ก็ได้มีรายละเอียดต่างๆ โดยเริ่มจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ต้องลงทะเบียนเพื่อรับมาตรการนี้ จะสามารถเปลี่ยนยอดค้างเป็นยอดผ่อนชำระ 48 เดือน พร้อมมีดอกเบี้ยพิเศษ 12% ต่อปี และมีการปรับลดอัตราผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ทุกท่านโดยไม่ต้องติดต่อกับธนาคาร อีกทั้งมาตรการพักชำระหนี้ ttb ยังมีมาตรการให้กับสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์ ดังนี้ โดยมาตรการพักชำระหนี้สินเชื่อเงินสดทันใจ จะลดยอดผ่อนชำระเหลือ 70% นาน 6 เดือน และลดอัตราดอกเบี้ยเหลือไม่เกิน 22% ต่อปี ในส่วนของสินเชื่อบ้านท่านสามารถพักชำระหนี้ 2 เดือนได้ โดยไม่ต้องเสียทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย และสุดท้ายนี้ การพักชำระหนี้ ttbสินเชื่อรถยนต์ ที่ธนาคารจะมีให้ลด พัก และขยายเวลาการผ่อนชำระหนี้

หากต้องการเข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ ttb จะต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจใน ttb พักชำระหนี้ นี้ ท่านสามารถเข้าร่วมโครงการระหว่างวันที่ 19 กรกฎาคม ถึง วันที่ 31 ธันวาคมนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ หรือท่านสามารถเลือกติดต่อผ่านทางธนาคารโดยตรงได้เลย ซึ่งท่านที่ต้องการเข้าร่วมโครงการผ่านเว็บไซต์ ท่านสามารถเข้าไปยัง www.ttbbank.com พักชําระหนี้ เพื่อขอเข้าร่วมโครงการได้เลย ทั้งนี้การให้ความช่วยเหลือของมาตรการพักชำระหนี้ ttb นี้ จะให้การพิจารณา โดยขึ้นอยู่กับลูกค้าแต่ละรายและเป็นไปตามหลักเกณฑ์ต่างๆ ที่ธนาคารกำหนด สุดท้ายนี้ หากท่านใดที่มีภาระหนี้สินหรือกำลังผ่อนบางสิ่งอยู่ ท่านสามารถติดตามการพักชำระหนี้รอบล่าสุด ในทุกๆธนาคารที่ตนเองกำลังใช้บริการได้เลย