สินเชื่อเพื่อการศึกษา

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

สินเชื่อเพื่อการศึกษาช่วยให้มีเงินเล่าเรียน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อเพื่อการศึกษา 2022 ที่พึ่งเพื่อสานฝันในการเรียน

ทุก ๆ ปี เมื่อถึงช่วงที่ใกล้จะเปิดเทอม เราก็มักจะคุ้นเคยกับภาพข่าวตามสื่อโทรทัศน์ ที่ผู้ปกครองพากันนำสิ่งของที่มีค่าเข้าโรงรับจำนำ เพื่อนำเงินมาเป็นค่าเทอมให้กับลูกหลาน แต่เรามีทางทางเลือกที่ดีกว่า อย่าง “สินเชื่อเพื่อการศึกษา” มาแนะนำ ในปัจจุบันการกู้เงินเพื่อการศึกษาเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาช่องทางในการศึกษาต่อ เพื่อต่อยอดความรู้ให้กับตัวเอง ต่างก็เลือกใช้วิธีกู้เงินเรียนต่อ ในการช่วยแบ่งภาระให้กับผู้ปกครอง และเติมเต็มทุนทรัพย์ที่ขาดแคลน โดยในวันนี้ เราได้รวบรวม สินเชื่อเพื่อการศึกษา 2565 จากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทยเอาไว้มากมาย ให้ทุกคนได้เปรียบเทียบ และตัดสินใจกู้เงิน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูกันดีว่าในปี 2565 นี้ แต่ละธนาคารจะมีสินเชื่อการศึกษาใดที่น่าสนใจบ้าง

ชีวิตสุขสันต์ สินเชื่อการศึกษา เติมเต็มทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการศึกษาอยู่ละก็ เราขอแนะนำ “สินเชื่อชีวิตสุขสันต์” จากธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อการศึกษา 2565 ที่จะช่วยเติมเต็มทุกความต้องการ เพิ่มสีสัน ความสนุก และความสุขในชีวิตให้กับคุณ

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อการศึกษาออมสิน

 • อนุมัติวงเงินให้สูงสุด ไม่เกิน 95% ของมูลค่าหลักประกัน
 • ระยะยาว 20 ล้านบาท
 • เบิกเกินบัญชี 10 ล้านบาท
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุดไม่เกิน 10 ปี
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกขึ้นอยู่กับหลักประกัน
 • ใช้บัญชีเงินฝาก หรือสลากออมสินเป็นหลักประกัน

สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ จากธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อการศึกษา ที่สามารถใช้จ่ายได้สารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์ไตล์ อยากได้แบบไหน จะกู้แบบระยะยาว หรือระยะสั้น (เบิกเกินบัญชี) คุณสามารถเลือกได้ตามที่ใจต้องการ

สานฝันให้เป็นจริง กรุงไทย ปล่อยสินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ

หลายคนมีความฝันที่อยากจะเรียนต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายที่จะต้องใช้ ย่อมสูงกว่าศึกษาต่อในประเทศอยู่แล้ว แต่ไม่ห่วงไป เพราะ สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ Pantip แนะนำ อย่าง “สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ” ของธนาคารกรุงไทย จะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อการศึกษากรุงไทย

 • อนุมัติวงเงินให้ตามค่าใช้จ่ายจริง
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุด 10 ปี
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • กรณีมีบุคคลค้ำประกัน MRR+3% ต่อปี
 • กรณีจำนองหลักทรัพย์ MRR-0.75% ต่อปี
 • กรณีโอนเงินฝากเป็นหลักประกัน  ดอกเบี้ยเงินฝาก+2% ต่อปี

สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ จากธนาคารกรุงไทย เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการ ให้กับคนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ให้สามารถไปศึกษาต่อได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งภาระไว้ให้ครอบครัว เพราะกรุงไทยให้กู้ตามที่จ่ายจริง ไม่ทิ้งไว้กลางทาง พร้อมส่งคุณจนสุดทางให้ถึงความสำเร็จ

สินเชื่อเพื่อการศึกษากสิกรไทย พร้อมช่วยสานทุกฝันที่เป็นจริง

หลายคนกังวลว่าเงินเก็บที่ตัวเองมี จะไม่เพียงพอสำหรับการศึกษาต่อ แต่สบายใจได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นการศึกษาภายใน หรือต่างประเทศ หนึ่งในสินเชื่อเพื่อการศึกษา Pantip แนะนำ อย่าง “สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย” นี้ จะตอบโจทย์ได้ให้คุณอย่างครบถ้วนทุกความต้องการเลยทีเดียว

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อการศึกษากสิกรไทย

 • วงเงินสูงสุด 80% ของค่าเล่าเรียน หรือไม่เกิน 750,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก MRR +4% ต่อปี
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุด 7 ปี
 • ใช้บุคคลในการค้ำประกัน

สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย พร้อมช่วยให้ทุกคนก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณอยากเรียนต่อสูงแค่ไหน ปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอกสินเชื่อการศึกษาของกสิกรไทย อนุมัติให้วงเงินกู้สูงสุด 80% ของค่าเล่าเรียนทั้งการศึกษาในประเทศ และต่างประเทศเลยทีเดียว

สินเชื่อเพื่อการศึกษา SCB กี่วันรู้ผล อยากรู้ผลอนุมัติ เช็คได้เลยที่ SCB EASY

หมดกังวลเรื่องปัญหาภาระค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะค่าเทอมเพื่อการศึกษา หรือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของคุณ และคนในครอบครัว สินเชื่อเพื่อการศึกษา 2565 อย่างสินเชื่อเพื่อการศึกษา และสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล” พร้อมที่จะช่วยจัดการวางแผนการเงินให้กับคุณได้อย่างลงตัว

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อการศึกษา SCB

 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุด 60 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 15% ต่อปี
 • ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อการศึกษา และสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ตัวช่วยที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสุขใจ จัดสรร และวางแผนการใช้จ่ายในครอบครัวได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลว่าจะขัดสน ได้สินเชื่อไปแล้วก็สามารถกลับมาขอกู้อีกได้ ใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ สมัครง่าย ไม่ต้องไปสาขา ขอสินเชื่อด้วยตัวคุณเองผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะการศึกษา คือ รากฐานที่สำคัญของชีวิต สำหรับใครที่ต้องการที่จะเรียนต่อ แต่ไม่มีทุนทรัพย์ที่เพียงพอ ในวันนี้ เราได้รวบรวมสินเชื่อเพื่อการศึกษา เอาไว้มากมาย ให้คุณได้เปรียบเทียบเลือกสินเชื่อที่ใช่ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และถึงแม้ว่าในบทความนี้จะไม่มีสินเชื่อเพื่อการศึกษา ธอส แต่ถ้าหากว่าคุณอยากจะกู้สินเชื่อบ้านดี ๆ แล้วละก็ สามารถเข้าไปดูได้เลยที่ Ghbank.co.th

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ช่วยให้ปลดหนี้ได้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 96 เดือน

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ

รายได้ต่อเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

scb ใจดีให้ยืม

scb ใจดีให้ยืมที่มีเงินด่วนพร้อมใช้ทันที

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน