สินเชื่อโควิดออมสิน

สินเชื่อโควิดออมสิน

สมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อโควิดออมสินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

คุณรู้จักสินเชื่อโควิดออมสินหรือไม่

ปัจจุบันที่มีการระบาดเป็นอย่างหนักของเชื้อโควิด19ตั้งแต่ปลายปีพ.ศ.2565 จนถึงปีนี้ พ.ศ.2565หรือค.ศ.2022นี่เองดูเหมือนว่าสถานการณ์ยิ่งย่ำแย่ไปเรื่อยๆหลายๆคนต้องตกงานว่างงานหรือขาดรายได้รัฐบาลจึงมีการร่วมมือกับทางหลายๆธนาคารได้มีโครงการสินเชื่อโควิดเพื่อเยียวยาเกิดขึ้นและหนึ่งในสินเชื่อโควิดโควิดนั่นก็คือสินเชื่อโควิดออมสินซึ่งเป็นสินเชื่อต้านภัยโควิดของทางธนาคารออมสินที่เป็นสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินเหมือนธนาคารอื่นๆแลสามารถสมัครลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารซึ่งสินเชื่อโควิดออมสิน 2565ที่เราจะมาพูดในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงข้อดีข้อเสียรวมถึงรายละเอียดของสินเชื่อโควิดออมสินว่าการสมัครสินเชื่อโควิดออมสินต่างๆและเมื่อสมัครสินเชื่อโควิดออมสินแล้วเราจะได้วงเงินเท่าไหร่สินเชื่อโควิดออมสินดอกเบี้ยเท่าไหร่ รวมถึงคลายข้อสงสัยว่าทำไมสมัครสินเชื่อโควิดไม่ได้หรือทำไมสมัครสินเชื่อโควิดไม่ผ่านและที่สำคัญว่าสินเชื่อโควิดออมสินผ่อนเดือนละเท่าไหร่ ให้ท่านได้มีความเข้าใจเพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านเองดังนั้นไปรู้จักกับสินเชื่อโควิดออมสินกันเลย

ต้องทำอย่างไรถึงจะได้กู้สินเชื่อโควิดออมสิน

ก่อนจะไปเข้ารายละเอียดอื่นๆนั้นทางเราขออยากให้ท่านได้ทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์ในการขอสินเชื่อโควิดออมสินกันก่อนว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อโควิดออมสินนี้ได้โดย 1.เป็นผู้ที่มีที่อยู่แน่นอนและสามารถติดต่อได้ 2.ไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานธนาคารออมสิน 3.เป็นลูกค้าผู้ใช้บริการ mymo ก่อนวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2565 

กู้สินเชื่อโควิดออมสินต้องทำอย่างไร

โดยอย่างที่เราได้เกริ่นไว้ก่อนหน้านี้ว่าสินเชื่อโควิดออมสินนี้เป็นสินเชื่อที่สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้โดยการที่ท่านต้องมีแอพ mymo ของธนาคารออมสิน แต่ท่านต้องเป็นสมาชิกมาก่อนหน้าวันที่ 1 พ.ค. แล้วถึงจะสามาร แล้วถึงจะสามารถสมัครสมัครสินเชื่อโควิดออมสินไม่อย่างนั้นท่านจะสมัครสินเชื่อโควิดไม่ผ่านและเมื่อท่านมี mymo แล้วก็ให้กดเข้าไปในแอพแล้วหาคำว่าสมัครสินเชื่อโควิดออมสินจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลตามระบบ แล้วยืนยัน จากนั้นท่านก็รอนัดหมายจากทางธนาคารโดยธนาคารจะนัดการส่งเอกสารต่างๆแล้วรออนุมัติ และเมื่ออนุมัติท่านจะได้วงเงิน10,000บาท โดยที่ท่านสามารถผ่อนชำระสูงสุดได้24งวด โดยที่สินเชื่อโควิดออมสินผ่อนเดือนละเท่าไหร่ก็ได้ที่ท่านตกลงกับทางธนาคาร และดอกเบี้ยสินเชื่อโควิดออมสินจะอยู่ที่ร้อยละ0.35ต่อเดือน โดย 6 งวดแรกจะไม่คิดดอกเบี้ยนั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อโควิดออมสินแล้วอย่าลืมหากท่านเดือดร้อนเนื่องจากโควิด19ให้รีบไปสมัครสินเชื่อโควิดออมสินได้แล้ววันนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ พิจารณาขอวงเงินไม่นานก็จะรู้ผลแล้ว

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ

20-65 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่ผ่านการอนุมัติได้ง่าย

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-59 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อ shopee easycash

สินเชื่อ shopee easycash สินเชื่อเพื่อการช้อปปิ้ง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 6 เดือน