สินเชื่อกสิกรโควิด

สินเชื่อกสิกรโควิด

สินเชื่อกสิกรโควิดสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

รายได้ต่อเดือน

นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 3% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

อยากมีธุรกิจต้องศึกษาสินเชื่อกสิกรโควิด

สถานการณ์ในปัจจุบันที่มีปัญหาเกี่ยวกับโควิด19การหาแหล่งเงินทุนเพื่อจะมาประกอบธุรกิจนั้นคงเป็นอะไรที่ยากและไม่ค่อยมีสถาบันการเงินไหนปล่อยสินเชื่อเงินด่วนให้ท่านได้ ดังนั้นทำให้เราเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากแต่ในปี พ.ศ.2564(ค.ศ.2021)นี้ก็มีธนาคารหนึ่งได้มีการปล่อยสินเชื่อที่มีชื่อว่าสินเชื่อกสิกรโควิดและใช่แล้วมันก็คือสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรของธนาคารกสิกรไทยนั้นเอง ซึ่งสินเชื่อตัวที่กล่าวมานั้นเป็นหนึ่งในสินเชื่อฟื้นฟูกสิกรที่นำมาเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรให้สำหรับผู้ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง รวมถึงอยากกู้เงินปิดบัตรเครดิตในช่วงโควิด19 ระบาดแต่ประสบกับปัญหาการหาเงินทุนไม่ได้และในวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับสินเชื่อกสิกรโควิดนี้มากขึ้นและการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยว่าต้องทำอย่างไรบ้างกู้ธนาคารกสิกรยากไหมและกสิกรไทยสินเชื่อตัวนี้ให้อะไรกับท่านบ้าง 

สินเชื่อกสิกรโควิดดีอย่างไร

เรามาพูดคุยกันก่อนเกี่ยวกับข้อเสนอที่น่าสนใจของสินเชื่อกสิกรโควิดว่ามันดีหรือไม่ และเราได้อะไรบ้างถ้าทำการขอสินเชื่อตัวนี้ โดยสินเชื่อกสิกรโควิดอยู่ในโครงการสินเชื่อฟื้นฟูกสิกรที่จะให้ท่านมีวงเงินสูงสุด20ล้านและระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง7ปีอัตราดอกเบี้ยใน2ปีแรกแค่2%และหลังจากนั้นดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน5% และสาม่ารถพักเงินต้นแล้วชำระเฉพาะดอกเบี้ยได้สูงสุด24เดือน และฟรีค่าธรรมเนียมรวมถึงดอกเบี้ย6งวดแรก และสามารสมัครสินเชื่อกสิกรโควิดได้แบบออนไลน์ พร้อมสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้อีกด้วย นับว่าเป็นข้อเสนอที่ดีและน่าสนใจเอามากๆเลยทีเดียว

จะขอสินเชื่อกสิกรโควิดต้องทำอย่างไรบ้าง

และเราก็มาถึงหัวข้อที่หลายคนรอคอยและให้ความสนใจกันแล้วนั่นก็คือการสมัครสินเชื่อกสิกรโควิดนั่นเองโดยสินเชื่อกสิกรโควิดนั้นท่านสามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น k plus ของธนาคารกสิกรได้เลยโดยที่ท่านต้องเข้าไปแล้วก็กรอกข้อมูลต่างๆตามในระบบให้เรียบร้อยจากนั้นกดยืนยันและทางธนาคารจะติดต่อกลับมาให้ท่านไปส่งเอกสารนั่นเอง หลังจากนั้นท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ทางแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย นับว่าสะดวกเอามากๆเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อกสิกรโควิดหวังว่าท่านจะได้ข้อมูลข่าวสารของสินเชื่อเงินด่วนทันใจที่เป็นประโยชน์และถ้าหากท่านสงสัยหรืออยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ที่เคยสมัครสินเชื่อกสิกรไทยท่านก็ทำได้โดยการเข้าไปที่อินเตอร์เน็ตแล้วค้นหาคำว่าสินเชื่อกสิกร pantipท่านจะเจอกระทู้มากมายที่สามารถแลกเปลี่ยนความรู้กันได้ และสุดท้ายนี้ทางเราหวังว่าท่านคงจะไปลืมไปสมัครสินเชื่อกสิกรไทยนะครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอาชีพอิสระก็สมัครได้

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-65 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 เพื่อนำมาใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ สมัครง่ายผ่านระบบออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

21-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน