สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดสำหรับผู้ที่ต้องการกู้

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

ธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดด้วยนะ

จากที่มีการแพร่ระบาดของโควิด19 ตั้งแต่ปลายปีค.ศ.2019 ถึงปัจจุบันค.ศ.2021หรือพ.ศ.2564นั้น ทำให้เกิดผลกระทบเป็นวงกว้าง และแน่นอนว่าด้านเศรษฐกิจก็หนีไม่พ้น ทำให้หลายคนมีปัญหาด้านการเงิน จนภาครัฐต้องออกมาใช้มาตรการเยียวยาต่างๆเช่นเงินเยียวยา และหนึ่งในมาตรการนั้นก็คือการที่ธนาคารกรุงไทยได้มีการคิดโครงการสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดเกิดขึ้นซึ่งสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดนี้เป็นการที่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อช่วงโควิดโดยการร่วมมือกับภาครัฐเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19ได้มีเงินฉุกเฉินโดยที่สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 64นั้นจะมีเงินช่วยเหลือผ่านสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนล่าสุด โดยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000บาทนั่นเองและในวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดกันให้มากยิ่งขึ้นรวมถึงการที่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียนทำที่ไหนอย่างไร ว่าแล้วเราไปรู้จักกับสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19กันเลย

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดดีอย่างไร

เราจะมาศึกษากันก่อนว่าสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดให้อะไรเราบ้างก่อนที่เราจะไปเข้าสู่เนื้อหาการสมัครลงทะเบียนโดยที่สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดนี้ทางกรุงไทยปล่อยสินเชื่อให้ท่านในวงเงินท่านละไม่เกิน10000บาท โดยที่หลังจากที่ท่านได้สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000นั้นท่านสามารถผ่อนชำระได้ในระเวลานานถึง 24เดือน โดยที่ 6เดือนแรกจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย และหลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่2% ซึ่งถูกกว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยมากๆ ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ รวมถึงการอนุมัติก็ง่ายรวดเร็ว และใช้หลักฐานในการลงทะเบียนเพียงแค่บัตรประชาชนหนึ่งใบเท่านั้นเอง

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดสมัครอย่างไร

มาถึงหัวข้อที่หลายๆคนรอคอยกันแล้วนั่นก็คือสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยสมัครอย่างไรนั่นเอง โดยที่สินเชื่อโควิดกรุงไทยนั้นท่านสามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวของท่านเองเลยง่ายๆ แต่ต้องเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ก่อน เพียงแค่ท่านมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย ให้ท่านเข้าสู่ระบบแล้วคลิกที่สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดจากนั้นระบบจะให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัว และยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชน จากนั้นท่านก็ยืนยันตัวตนพร้อมตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วน กดยืนยันเพื่อขอสินเชื่อ แล้วเป็นอันเสร็จขั้นตอนจากนั้นก็รอการอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่ออนุมัติแล้ว ทางธนาคารกรุงไทยจะโอนเงินเข้าไปในบัญชีของท่าน เรียกว่าทั้งการสมัครและการรับเงินทั้งสองขั้นตอนนี้ท่านไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาเลย ถือว่าสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด และสุดท้ายนี้ทางเราก็หวังว่าท่านคงจะได้ข้อมูล ความรู้ ไว้เป็นตัวเลือกให้ท่าน ในการเงินเยียวยาช่วงโควิด19 ได้มากพอสมควร และอย่าลืมว่าสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดอย่างกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้กับสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพสุขใจเงินติดปีก

แอพสุขใจเงินติดปีกสามารถนำเงินมาใช้ทันที

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

20-50 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อกสิกรโควิด

สินเชื่อกสิกรโควิดสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

รายได้ต่อเดือน

นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 3% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

PopCash

PopCash ดอกเบี้ยถูกสามารถยืมได้ง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา