สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

ขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้เงินเร็ว

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-59 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2565 ดอกเบี้ยถูก กู้ง่าย รู้ผลใน 1 วัน

ยิ่งนับวัน ผลกระทบจาก COVID-19 ก็ยิ่งมีให้เราได้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้คนตกงาน ขาดรายได้ กิจการร้านค้าขาดทุน แบกรับรายจ่ายไม่ไหว ทยอยปิดตัวไปทีละราย ๆ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาเงินก้อน เพื่อไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินไว้สะสางสารพัดค่าใช้จ่ายที่มี เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “Krungsri iFIN” สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และสินเชื่อธนาคารกรุงศรี พร้อมสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา ได้ในปี 2022 ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องเงินให้กับคุณ ซึ่งหลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน และจะมีวิธีในการยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนนี้ได้อย่างไร เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายจากธนาคารกรุงศรีอยุธยานี้ พร้อม ๆ กันเลย

Krungsri iFIN สินเชื่อยุคใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

โลกของการเงินในทุกวันนี้ มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ในหลาย ๆ ด้าน อย่างเช่น การกู้เงินในรูปแบบของ Digital Lending ที่มีการนำ AI เข้ามาใช้ ทำให้เราสามารถขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ และทุกเวลา  ซึ่งในวันนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “Krungsri iFIN” สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

รายละเอียดของ สินเชื่อกรุงศรี iFIN

 • วงเงินสินเชื่ออนุมัติ 30 นาที สูงสุด 2 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

Krungsri iFIN เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่เปิดกว้างในการเข้าถึงให้กับทุกอาชีพ แค่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ให้อิสระในการตัดสินใจ เลือกได้อย่างที่คุณต้องการ จะสมัครด้วยตัวเองผ่าน Krungsri Mobile App หรือสมัครผ่านเว็บไซต์แล้วรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ธนาคารก็ได้ กู้ง่าย เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูง รู้ผลไว ให้คุณเตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนได้อย่างทันท่วงที

สินเชื่อกรุงศรี iFIN กู้ง่าย ประหยัดเวลา ได้ดอกเบี้ยถูกกว่าปกติ

ถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การทางเงินรูปใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ Krungsri iFIN จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) ที่ให้อิสระกับผู้กู้ในการจัดการทุกเรื่องของสินเชื่อได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การสมัคร ติดตามสถานะ เช็คผล และรับเงินได้ด้วยตัวเองผ่าน Krungsri Mobile Application (KMA)

ข้อดีในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN ผ่าน KMA

 • ขั้นตอนง่ายไม่ยุ่งยาก รู้ผลอนุมัติเร็วทันใจ ภายใน 1 วัน
 • ได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าอัตราดอกเบี้ยปกติถึง 3% ตลอดทั้งอายุของสัญญา
 • ทำสัญญาออนไลน์ใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือ สะดวกสบาย และปลอดภัยทุกขั้นตอน
 • ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมหลักทรัพย์ หรือหาคนมาค้ำประกันให้วุ่นวาย
 • ฟรีค่าสารพัดค่าธรรมเนียมมากมาย ให้คุณได้รับวงเงินไปใช้ได้แบบเต็ม ๆ

สำหรับใครที่ไม่มี Krungsri Mobile Application (KMA) ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN ผ่านทางเว็บไซต์ Krungsri.Personal-Loans แล้วรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารได้เช่นกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี iFIN เงินด่วนอนุมัติไว อยู่ที่ไหนก็กู้ได้ แค่มี KMA

การแพร่ระบาดของโควิด ทำให้หลาย ๆ คนต้องเจอกับวิกฤตทางการเงิน สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว ให้คุณมีเงินหมุนใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อ อยู่ที่ไหนก็สามารถขอกู้ผ่าน Krungsri Mobile Application ได้เลยง่าย ๆ ทุกที่ ทุกเวลา

ขั้นตอนในการยื่นกู้สินเชื่อกรุงศรี iFIN ผ่าน KMA

 • Login เข้าสู่ระบบ KMA แล้วเลือกที่เมนูสมัครสินเชื่อ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี
 • อัปโหลดถ่ายภาพเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด และหน้าแรกของสมุดบัญชีที่จะใช้ในการรับเงิน
 • กรอกข้อมูลส่วนตัว และรายละเอียดของสินเชื่อที่ต้องการให้เรียบร้อย
 • ใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อเป็นการยืนยันการสมัครสินเชื่อ

เพียงเท่านี้ การสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN ก็เป็นเสร็จสิ้น ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการจะติดตามสถานการณ์สมัคร ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ ที่แอปพลิเคชัน KMA

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ขอกู้ง่าย ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกกว่า sky credit สินเชื่อมากๆ  และผ่อนสบาย ตอบโจทย์ความต้องการเงินของคนใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ยังมีสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางเงินให้กับธุรกิจของคุณ หากว่าคุณสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Krungsri.com

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอาชีพอิสระก็สมัครได้

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-65 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจที่บรรลุทุกเป้าหมายทางการเงิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน