สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ สมัครง่ายผ่านระบบออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

21-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อชอบใจ ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

โลกของการเงินยุคใหม่ ขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี หมดยุคแล้วกับการที่ไปรอต่อคิวนาน ๆ ที่ธนาคาร หรือต้องหอบเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ มากมายไปยื่นกู้สินเชื่อ เพราะเราสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุก ๆ คน ไปทำความรู้จักกับ สินเชื่อชอบใจ สินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของ Virtual Card ที่เกิดจากการจับมือร่วมกันระหว่างแอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด ที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อย่าง Dolfin หรือ Dolfin Wallet  กระเป๋าเงินออนไลน์สุดฮิตของคนรุ่นใหม่ ที่ใช้จ่ายได้ง่าย ๆ แค่สแกน Qr Code และธนาคารไทยพาณิชย์ สถาบันการเงินยอดนิยมของคนไทย ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูความน่าสนใจของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นี้ พร้อม ๆ กันเลย

สัมผัสชีวิตแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วย ShopJai via Dolfin Money

สร้างความฮือฮาให้กับวงการการเงินในปี 2022 นี้ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการจับมือร่วมกันของธนาคารไทยพาณิชย์ และ เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ในการเปิดตัวสินเชื่อชอบใจ ผ่านทางแอปพลิเคชัน Dolfin เพื่อเอาใจสายช้อปทุก ๆ คน

สินเชื่อชอบใจ หรือ ShopJai via Dolfin Money เป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์วงเงินแบบหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบของบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (Virtual Card) เป็นเงินสำรองที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว ใช้จ่ายผ่าน Dolfin Money ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องมีเงินสด หรือพกบัตร แถมยังช่วยลดการสัมผัส และความเสี่ยงในการติด Covid-19อีกด้วย

เปิดมิติใหม่ให้คุณช้อปได้อย่างจุใจ ด้วย สินเชื่อหมุนเวียนจาก SCB ที่คุณสามารถซื้อสินค้า และชำระค่าบริการได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ Dolfin ได้เลยง่าย ๆ ไม่ต้องมีเอกสาร หรือค้ำประกันให้วุ่นวาย อนุมัติรู้ผลได้อย่างรวดเร็วทันใจภายใน 5 นาที

ชอบใจ ให้คุณใช้จ่ายได้อิสระ ผ่อนชำระสินค้าได้แบบสบาย ๆ

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ด้วยสินเชื่อหมุนเวียนดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ สินเชื่อชอบใจ(ShopJai via Dolfin Money) ทางเลือกที่จะทำให้คุณช้อปได้อย่างจุใจ ใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซื้อสินค้า และบริการกับร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ และหมดกังวลการผ่อนชำระ เพราะถ้าหากว่ายังไม่ได้ใช้วงเงิน ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

จุดเด่นของสินเชื่อชอบใจ

  • วงเงินสูงสุด 50,000 บาท
  • ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.99% ต่อเดือน
  • ไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกัน
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้วงเงิน

นอกจาก สินเชื่อชอบใจ จะช่วยเพิ่มสภาพให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวผ่าน Dolfin Wallet แล้ว คุณยังสามารถทำการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อ อาทิเช่น วงเงินคงเหลือ และยอดเรียกเก็บ รวมไปถึงขอใช้งานบริการอื่น ๆ ได้ ทางแอปพลิเคชัน SCB EASY อีกด้วย

ชอบใจ ให้กู้ง่าย ไม่ต้องไปสาขา ไม่ต้องรอนาน ผ่าน Dolfin

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ด้วยสินเชื่อชอบใจ ที่ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างอิสระกับร้านค้าชั้นนำมากมาย ที่มีให้คุณได้เลือกสรรตลอดทั้งปี รวมไปถึงร้านค้าพันธมิตรของ Dolfin อีกกว่า 30,000 จุดรับชำระทั่วประเทศเลยทีเดียว

ถ้าหากว่าคุณสนใจ และอยากจะสมัครสินเชื่อชอบใจ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายแล้วละก็ เพียงแค่คุณเปิดแอปพลิเคชัน Dolfin ขึ้นมา แล้วทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • Log-in แอปพลิเคชัน Dolfin แล้วเลือกที่เมนู SCB ShopJai
  • สมัครสินเชื่อ และเลือกวงเงินที่ต้องการ
  • ทำการสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน
  • เลือกประเภทสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ และส่งคำขอสินเชื่อ
  • รอรับ SMS เพื่อยืนยันการอนุมัติสินเชื่อจากทางธนาคารไทยพาณิชย์

ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือหลักค้ำประกันอะไรให้วุ่นวาย และเมื่อการลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนวงเงินอนุมัติทางแอปพลิเคชัน Dolfin หลังจากนั้น คุณก็สามารถเริ่มใช้วงเงินของสินเชื่อชอบใจได้เลยในทันที

ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์การเงินของผู้คนในปัจจุบันอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับสินเชื่อชอบใจ (ShopJai via Dolfin Money) ที่มาในรูปแบบของ Virtual Card ทำให้ทุก ๆ การใช้จ่ายเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย ให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้ง่าย ๆ ผ่อนได้นานถึง 36 เดือน พร้อมแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย แถมยังสมัครง่าย และอนุมัติไวใน 5 นาที นอกจากนี้ ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อในปี 2565ที่น่าสนใจ และเป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้คนธรรมดาทั่วไปสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริษัท รตินันท์เงินด่วน จํากัด

รตินันท์เงินด่วนไม่ตรวจสอบเอกสารใดๆทั้งสิ้น

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

scb ใจดีให้ยืม

scb ใจดีให้ยืมที่มีเงินด่วนพร้อมใช้ทันที

รายได้ต่อเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

แอพ thisshop

แอพ thisshop ที่บริการผ่อนของง่ายๆไม่ใช้บัตร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ

20-35 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน