เงินทันเด้อ scb

เงินทันเด้อ scb

เงินทันเด้อ scb การยืมเงินรูปแบบใหม่ที่สะดวก

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุ

20-57 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 12 เดือน

ขอสินเชื่อกับเงินทันเด้อรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง

ในปัจจุบันทุกคนต่างต้องการใช้เงินเพื่อมาประคับประคอง ไม่ว่าจะธุรกิจที่ทำอยู่หรือใช้จ่ายในครอบครัว เพราะในสถานการณ์เศรษฐกิจที่ย่ำแย่ส่งผลให้รายได้และผลประกอบการในแต่ละเดือนลดน้อยลงจนไม่สามารถนำเงินมาหมุนได้เงินเก็บที่มีอยู่ก็เอาไปลงทุนจนหมดแล้วจะขอยืมพี่น้อง เพื่อนฝูงในสภาวะแบบนี้ก็เกรงใจเพราะทุกคนต่างก็ไม่มีเงินใช้เหมือนกันในแต่ละเดือนบางคนก็ใช้ไม่พอจนต้องหายืมเงินหรือขอสินเชื่อผ่านแอพโดยการยืมเงินบางคนก็เลือกที่จะยืมเงินด่วนผ่านทางออนไลน์เพราะสามารถทำได้ง่ายสะดวก บางเว็บไซต์ที่ให้บริการขอสินเชื่อผ่านแอพจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหรือใช้เอกสารใดใดซึ่งจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นก็สามารถ ขอเงินด่วนได้แล้ว ผู้ที่สนใจแอพเงินทันเด้อ SCB สามารถดาวน์โหลดเงินทันเด้อผ่านระบบ Android ได้เท่านั้นซึ่งในเวลานี้เงินทันเด้อ SCB iOS ยังไม่มีการให้บริการในส่วนนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อผ่านแอพเงินทันเด้อ SCB จะมีรายละเอียดยังไงบ้างสามารถอ่านจากบทความนี้ได้เลย 

เงินทันเด้อมีสินเชื่อทั้งหมดกี่ประเภท

แอพเงินทันเด้อ SCB เป็นแอพที่สามารถขอเงินด่วนที่จะได้รับภายใน 24 ชั่วโมงซึ่งผู้ที่สนใจจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ระบบ Android เท่านั้นซึ่งทางเงินทันเด้อ iOS ยังไม่มีบริการในส่วนนี้แอพเงินทันเด้อ SCB จะมีสินเชื่อหลักๆทั้งหมด 3 ประเภทคือสินเชื่อตั้งหลักซึ่งจะเป็นสินเชื่อเงินสดที่จะทำให้คุณได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมงโดยทางเงินทันเด้อ SCB จะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 50,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน สำหรับระยะเวลาในการชำระคืนจะอยู่ที่ 15 งวดและจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆในการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนเงินทันเด้อ SCB สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินพิเศษสำหรับลูกค้าที่เคยขอสินเชื่อตั้งหลักกับเงินทันเด้อ SCB มาแล้วเพื่อเป็นการต่อยอดให้กับ ลูกค้าที่ต้องการ จะขอเงินด่วนเพิ่มซึ่งในการอนุมัติสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม ลูกค้าจะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ตรงต่อเวลาและมีเครดิตที่ดีทางเงินทันเด้อ SCB จึงสามารถอนุมัติให้ได้ สินเชื่อเปย์ทันเด้อเป็นสินเชื่อสำหรับในการผ่อนสินค้าและบริการต่างๆโดยจะให้วงเงินสูงสุด 4,000 บาทซึ่งมีอัตราดอกเบี้ย 2.08% ต่อเดือน ระยะเวลาในการชำระคืน 12 เดือนแต่สำหรับใครที่สงสัยว่าเงินทันเด้อเช็คบูโรไหมทางเงินทันเด้อ SCB จะมีการเช็คเครดิตบูโรก่อนอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้า

ช่องทางในการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ

ผู้ที่ต้องการจะติดต่อขอยืมเงินด่วนกับแอพเงินทันเด้อ SCB สามารถทำการยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อ SCB โดยจะมีการแนะนำรายละเอียดสินเชื่อแต่ละประเภทไว้ชัดเจนแล้วหรือที่เว็บไซต์ www.money-thunder.com หรือหากมีปัญหาอะไรสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเงินทันเด้อ SCB ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ช่วยให้ปลดหนี้ได้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 96 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

credit u

credit u เหมาะแก่การซื้อของผ่านระบบออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา