สินเชื่อบุคคลธรรมดา

สินเชื่อบุคคลธรรมดา

สินเชื่อบุคคลธรรมดาที่ให้เงินก้อนพร้อมใช้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อบุคคลธรรมดาดอกเบี้ยต่ำมีที่ไหนบ้างในปี 2565

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาสามารถทำเรื่องผ่านทางออนไลน์ได้เลยหรือจะเดินทางไปทำเรื่องที่สาขาก็ได้เช่นกันแต่เนื่องจากประเทศไทยกำลังเกิดสถานการณ์โควิด-19 รัฐบาลได้มีมาตรการให้คนอยู่ที่บ้านเพื่อป้องกันการติดเชื้อโดยเดี๋ยวนี้คุณสามารถขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาผ่านทางระบบออนไลน์ เพียงแค่คุณสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาจากธนาคารที่คุณต้องการซึ่งมีสินเชื่อบุคคลธรรมดา จากหลากหลายธนาคารได้แก่ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ให้วงเงินสูงและไม่คิดค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ สินเชื่อบุคคลออมสินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งสินเชื่อที่เราได้แนะนำมานี้ เราจะมาอธิบายรายละเอียดสินเชื่อบุคคลธรรมดาแต่ละตัวให้คุณได้ทราบว่าสินเชื่อบุคคลธรรมดา ถ้าจะขอสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ต้องการขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาให้วงเงินสูง

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทและมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.99%-12.99% ซึ่งจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้แต่ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกมีระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน ส่วนวงเงินสามารถขอได้สูงสุด 2 ล้านบาท การขอสินเชื่อบุคคลธรรมดากับธนาคารกรุงศรีจะไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน และจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์ Xpress Loan นั้นสามารถทำการสมัครได้ง่ายเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว แต่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรเท่านั้นจึงจะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้สำหรับเงินเดือนเพียง 7,500 บาทก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้แล้วซึ่งจะอนุมัติภายใน 30 นาที มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 15%ต่อปีและมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน หากคุณมีเอกสารพร้อมแล้วคุณสามารถทำการสมัครได้โดยทันที

สินเชื่อบุคคลออมสิน ซึ่งจะเป็นสินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการใช้จ่ายต่างๆ แต่สินเชื่อบุคคลธรรมดาประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อที่จะต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสามารถขอวงเงินกู้ได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนแต่จะไม่เกิน 300 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารออมสินได้กำหนดไว้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อบุคคลออมสินมีระยะเวลาการชำระสูงสุด 25 ปี โดยสินเชื่อประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสามารถเพิ่มสภาพคล่องให้แก่คุณได้เลย

ข้อดีของการขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาออนไลน์

สำหรับการขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาผ่านระบบออนไลน์จะช่วยให้คุณไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาเพื่อหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คนเป็นจำนวนมากจะช่วยป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 เพราะเราไม่รู้ว่าคนที่เรากำลังพูดคุยอยู่จะมีเชื้อโควิด-19 ด้วยหรือเปล่า ทางที่ดีเราควรจะทำธุรกรรมทางการเงินหรือสมัครสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำจากระบบออนไลน์ เพราะการสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาจะมีรายละเอียดและวิธีการที่เหมือนกับการเดินทางไปสมัครที่สาขา ส่วนเอกสารในการสมัครสามารถแนบผ่านระบบออนไลน์ได้เลยหรือทางธนาคารจะให้ Messenger มารับเอกสารของคุณถึงบ้าน โดยที่คุณนอนรอผลการอนุมัติสำหรับการขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาผ่านที่บ้านได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 เพื่อนำมาใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดสำหรับผู้ที่ต้องการกู้

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นสร้างความสะดวกในเรื่องเงิน

รายได้ต่อเดือน

มีธุรกรรมผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 20% ต่อปี

อายุ

เปิดใช้งานถุงเงิน 6 เดือนขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา