สินเชื่อ shopee easycash

สินเชื่อ shopee easycash

สินเชื่อ shopee easycash สินเชื่อเพื่อการช้อปปิ้ง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 6 เดือน

สินเชื่อ Shopee EasyCash วงเงินสูง กู้ง่าย ผ่อนสบาย ใช้จ่ายได้ตามใจ

ในทุกวันนี้ มีหลายครอบครัว ที่ต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินอย่างหนัก และความคล่องตัวในการใช้จ่ายต้องหยุดชะงักไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบการใช้ชีวิต และรายได้ ในวันนี้ เราจึงอยากจะขอแนะนำ “สินเชื่อ Shopee EasyCash” เงินด่วน ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่ายในปี 2022 ที่คุณสามารถกู้เงินผ่าน Shopee แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีได้เลยง่าย ๆ แต่หลายคนก็อาจจะงงว่า แล้วเราจะสมัคร SEasy CashShopee ได้อย่างไร เพื่อคลายความสงสัยให้กับทุกคนว่า EasyCash Shopeeสมัครยังไง เราไปดูวิธีสมัครสินเชื่อ Shopee และรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจของShopee EasyCash นี้ กันเลย

สินเชื่อ Shopee EasyCash เพิ่มสภาพคล่องได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้หลักประกัน

Shopee (ชอปปี้) เป็นแพลตฟอร์มการชอปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่าถ้าเอ่ยชื่อ Shopee ขึ้นมา ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นตลาดในการซื้อขายสินค้าออนไลน์เท่านั้น เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเปิดตัว สินเชื่อ Shopee EasyCash บริการเงินด่วน ที่สามารถกู้ได้ง่าย ๆ ผ่าน Shopee แต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีสมัครสินเชื่อ Shopee นี้ เราไปทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า EasyCash Shopeeคืออะไร?

สินเชื่อ Shopee EasyCash หรือ SEasyCash (เอสอีซี่แคช) เป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ลูกค้าชอปปี้สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทุกเวลา สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ ช่วยให้ลูกค้าของชอปปี้สามารถเข้าถึงสินเชื่อวงเงินสูงได้อย่างภายในเวลาอันรวดเร็ว  ผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ทุกอาชีพสามารถ ขอสินเชื่อ Shopee ได้เลยง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน พร้อมอนุมัติเร็วสุดใน 1 วัน และโอนเงินเข้า ShopeePay ให้คุณได้อย่างทันใจ

EasyCash Shopee สินเชื่อเงินสด 2565 ใช้จ่ายได้อเนกประสงค์แบบที่คุณต้องการ

ก่อนหน้านี้ ทาง Shopee ได้เปิดตัว Shopee PayLater หรือ SPayLater (เอสเพย์เลเทอร์) บริการสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลสำหรับใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในชอปปี้ โดยที่ลูกค้าชอปปี้สามารถรับสินค้าไปก่อน และค่อยผ่อนชำระทีหลังได้ ซึ่งหลังจากเปิดตัวไป ก็มีผู้ที่สนใจ และสมัครใช้บริการเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ในของสินเชื่อ Shopee EasyCash เองก็เป็นสินเชื่อดิจิทัลวงเงินหมุนเวียนที่ปล่อยกู้แบบไม่จำกัดวัตถุประสงค์ ให้จ่ายวงเงินได้ตามความต้องการ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกของชอปปี้ ให้สามารถซื้อสินค้าได้อย่างคล่องตัว โดยที่ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน หรือเสียค่าธรรมเนียม

รายละเอียดของ Shopee EasyCash

  • วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ นานสุด 3 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักค้ำประกันในการขอสินเชื่อ Shopee EasyCash

สินเชื่อ Shopee EasyCash บริการพิเศษเฉพาะลูกค้าประจำของ Shopee

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวสินเชื่อ Shopee EasyCash ไปไม่นาน ก็ได้รับความสนใจ และเสียงตอบรับจากลูกค้าของ Shopee เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการจะสมัคร Shopee EasyCash แค่เพียงนำโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมา แล้วทำขั้นตอนต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • เปิดแอปพลิเคชัน Shopee แล้วเข้าไปที่บัญชีโปรไฟล์
  • เลือกเมนู “SEasyCash” แล้วกดสมัครใช้บริการ (โดยในส่วนนี้ ระบบจะแสดงจำนวนวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถขอกู้ได้ขึ้นมา)
  • ระบุจำนวนวงเงินที่คุณต้องการ แล้วกดสมัครสินเชื่อ
  • กรอกรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อยืนยัน
  • เชื่อมต่อบัญชี กับ ShopeePay Wallet
  • กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมทำการอัปโหลดรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน และรูปถ่ายของคุณคู่บัตรประจำตัว (สำหรับใครที่มี ShopeePay สามารถส่วนนี้ไปได้เลย)

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมในแอปพลิเคชัน Shopee ในโทรศัพท์มือถือของคุณ สินเชื่อ Shopee EasyCashไม่ขึ้น จนมีการตั้งกระทู้ถามเกี่ยวสินเชื่อ Shopee EasyCash Pantip มากมาย ซึ่งสาเหตุที่ Shopee Easycash ไม่ขึ้น ก็เพราะว่า สินเชื่อสินเชื่อ Shopee EasyCash จะใช้ข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้ามาเป็นตัวพิจารณาปล่อยกู้ ซึ่งก็หมายความว่า เมนูสินเชื่อนี้จะเสนอให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับชอปปี้เป็นประจำ นั่นเอง

 เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินทุนที่เข้าถึงได้ง่าย และอยู่ใกล้ตัวคุณมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ Shopee เพราะนอกจากจะเป็นตลาดออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าต่าง ๆ ไว้มากมายแล้ว ยังมีบริการ สินเชื่อ Shopee EasyCash สินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูง ที่สามารถสมัครได้ผ่าน Shopee ได้เลยง่าย ๆ พร้อมอนุมัติให้อย่างรวดเร็วทันใจ ภายใน 1 วัน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณมีเงินใช้จ่ายได้อย่างเท่าทันทุกเหตุการณ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ สมัครง่ายผ่านระบบออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

21-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

บริษัท รตินันท์เงินด่วน จํากัด

รตินันท์เงินด่วนไม่ตรวจสอบเอกสารใดๆทั้งสิ้น

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา