Sky Credit

Sky Credit

Sky Credit ที่มีวิธีที่ชำระหนี้อย่างง่ายดาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

22-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

การยืมเงินด่วนกับ Sky Credit จะได้รับเงินจริงไหม

โครงการยืมเงินกับ Sky Credit ถือว่าเป็นเรื่องใหม่เพราะทางไลน์เครดิตเป็นเงินด่วนนอกระบบที่สามารถทำการยืมผ่านระบบออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนไม่สามารถพึ่งพาใครได้ซึ่งการขอสินเชื่อ Sky Credit จะสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 2,000 บาทถึง 20,000 บาท โดยภายในเว็บไซต์ Sky Credit จะมีการบอกรายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนพร้อมระยะเวลาในการชำระเงิน ตั้วแต่ 91-180 วันและอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายซึ่งจะไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปีเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สำหรับการขอสินเชื่อกับทาง Sky Credit จะมีการคิดค่าบริการไม่เกินร้อยละ 1 หรือสูงสุดไม่เกิน 200 บาท ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อได้จะต้องเป็นคนไทยเท่านั้นมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึง 60 ปีจึงจะสามารถขอสินเชื่อออนไลน์กับทาง Sky Credit ได้

จะชำระหนี้คืนอย่างไรเมื่อทำการยืมเงินกับ Sky Credit

การชำระหนี้กับ Sky Credit นั้นจะมีวิธีที่ชำระหนี้อย่างง่ายดายเพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ของสินเชื่อ Sky Credit หลังจากนั้นเมื่อทำการเข้าสู่ระบบ sky credit การลงทะเบียนสําเร็จเข้าสู่ระบบเพื่อรับโควตาทันทีให้เลือกชำระหนี้โดยภายในหน้า จะประกอบด้วย จำนวนเงินที่คงค้างอยู่พร้อมทั้งบอกวันที่ครบกำหนดชำระเงินทำการกดปุ่มชำระหนี้ เมื่อได้ทำการกดปุ่มแล้วให้เลือกช่องทางในการชำระหนี้ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 ช่องทางคือ ผ่านช่องทาง KBANK สำหรับการชำระหนี้ผ่านธนาคารกสิกรนั้นระบบจะมีรายละเอียดข้อมูลการยืมเงินของลูกหนี้มาเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เช็ครายละเอียดเลขที่บัญชีและบัญชีในการชำระเงินในการขอสินเชื่อออนไลน์โดยจะต้องชำระเงินให้ตรงกับที่ระบบได้ระบุไว้ สำหรับโอนเงินผ่านธนาคารนั้น ระบบจะขึ้นข้อมูลของลูกค้าที่ต้องการชำระหนี้พร้อมแสดงบัญชีธนาคารของ Sky Credit ก่อนทำการโอนเงินให้ตรวจสอบบัญชีธนาคารว่าถูกต้องหรือไม่หลังจากการโอนเสร็จสิ้นแล้ว ให้เก็บหลักฐานในการโอนเงินเพื่อเป็นการยืนยันการโอนเงินทาง Sky Credit สำหรับ QR Code Pay ให้เปิดแอพธนาคารออนไลน์ของคุณ หลังจากนั้นทำการสแกน QR Code เพื่อชำระเงินออนไลน์ เมื่อได้ทำการโอนเงินเสร็จสิ้นแล้ว กรุณาแคปหน้าจอเพื่อเป็นหลักฐานในการโอนเงินสำหรับสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ หลังจากนั้นให้ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า Sky Credit เพื่อเป็นการยืนยันว่าได้ชำระหนี้เสร็จสิ้นแล้ว

เราสามารถยืมเงิน Sky Credit ผ่านทางช่องไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเงินด่วนพร้อมใช้สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อกับบริษัท Sky Credit ได้เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.h5.skycredit-th.com หรือหากว่าผู้ขอสินเชื่อมีคำถามหรือข้อสงสัยในการขอยืมเงินด่วนสามารถติดต่อพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ได้ทุกช่องทางโดยทาง Sky Credit จะคอยให้คำแนะนำถึงวิธีการยืมเงินผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งจะทำให้คุณได้รับเงินด่วนทันทีโดยที่ไม่ต้องรอนานหรือไปยืมที่อื่นให้เสียเวลาเพราะที่นี่ก็จะมีวงเงินตามที่คุณต้องการให้คุณได้ยืมเงินแล้ว นอกจากนี้เมื่อคุณได้ทำการชำระหนี้ไปซักระยะหนึ่งสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อย่างไม่มีปัญหาแต่อย่าลืมที่จะรักษาเครดิตและชำระหนี้ให้ตรงต่อเวลาเพื่อที่จะรักษาสิทธิ์ในการขอสินเชื่อออนไลน์ในครั้งถัดไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ พิจารณาขอวงเงินไม่นานก็จะรู้ผลแล้ว

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ

20-65 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อ shopee easycash

สินเชื่อ shopee easycash สินเชื่อเพื่อการช้อปปิ้ง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 6 เดือน

สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกรสำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

MRR +11% ต่อปี

อายุ

20-70 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน