สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

ทำธุรกิจให้คิดถึงสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

ดำเนินธุรกิจมาในระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

เริ่มต้น MRR+8% สูงสุด MRR+18.75% ต่อปี

อายุ

20-65 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 72 เดือน

อยากหาเงินทุนทําธุรกิจควรรู้จักสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

ในปัจจุบัน(พ.ศ.2565 ค.ศ.2022)นี้มีหลายๆคนได้สนใจอยากจะมีกิจการเป็นของตัวเอง จึงมีธุรกิจหลายๆรูปแบบเกิดขึ้นมากมายหนึ่งในนั้นคือการทำธุรกิจ sme นั้นเอง ธุรกิจ sme คืออะไรโดยธุรกิจ sme นั้นเป็นการทำธุรกิจขนาดเล็กรูปแบบหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่ทว่าเราจะหาเงินทุนทําธุรกิจทางไหนดี คำตอบเรามีให้ท่านแล้วด้วยสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันโดยต้องขอกล่าวก่อนว่าสินเชื่อธนาคาร sme นั้นมี2ประเภทคือ1.สินเชื่อ sme แบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และ2.สินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันโดยทั้ง2สินเชื่อนี้จะต่างกันตรงที่วงเงินอนุมัติและระยะการผ่อนชำระโดยสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2565นั้นจะอนุมัติวงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 10 ล้าน และผ่อนชำระไม่เกิน 5 ปี และสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2565นั้นมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 11.5%ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเป็นช่องทางของคนที่หาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ได้ดีเลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ให้ท่านได้เข้าใจและมีความรู้เกี่ยวกับสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันว่ามันคืออะไรนั่นเอง

เราจะได้อะไรจากสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์บ้าง

หลายคนอยากรู้ว่าเราจะได้อะไรบ้างเมื่อขอสินเชื่อจากสินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อ sme กสิกรไทย โดยสิ่งที่ท่านจะได้มีดังนี้1.ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1ล้านบาท 2.ระยะเวลาผ่อนชำระ5ปี 3.อัตราดอกเบี้ย 11%ต่อปี โดยที่ท่านไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน หรือ ยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ โดยท่านสามารถสมัครได้ด้วยตนเองผ่านทางออนไลน์ได้นั่นเอง นับเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่เริ่มต้นธุรกิจที่ดีเลยทีเดียว

จะสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร

โดยหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึงการเตรียมตัวเกี่ยวกับการขอสินเชื่อนี้ว่าท่านจะต้องเตรียมตัวอย่างไรถึงจะสามารถกู้สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ผ่าน โดยขั้นต้นท่านต้องสำรวจว่าท่านมีคุณสมบัติดังนี้หรือไม่ 1.อายุ20-70ปี 2.เป็นบุคคลธรรมดา 3.มีแหล่งประกอบการอยู่ในประเทศไทย และท่านต้องมีเอกสารในการขอสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจดังนี้1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2.สำเนาจดทะเบียนการค้า 3.เอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง6เดือน 4.รูปถ่ายกิจการไม่เกิน3เดือน 5.เอกสารตามที่ธนาคารที่คุณต้องการขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กำหนด เมื่อท่านเตรียมตัวครบเอกสารครบท่านก็เข้าไปสมัครขอสินเชื่อแบบออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ที่ท่านต้องการขอสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่ออาชีพอิสระ ธ ก ส 2565 ได้เลยโดยท่านสามรถส่งเอกสารย้อนหลังกับทางธนาคารได้ตามวันที่ธนาคารนัดหมาย เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2565หรือที่เรานำมาเสนอท่านเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นทำธุรกิจ และอย่าลืมถ้าอยากทำธุรกิจแล้วไม่รู้ว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2565ให้นึกถึงสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2565สมัครเลยวันนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน MRR+7% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว สินเชื่อระยะสั้นที่ให้บริการกู้เงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

22 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา