สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นสร้างความสะดวกในเรื่องเงิน

รายได้ต่อเดือน

มีธุรกรรมผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 20% ต่อปี

อายุ

เปิดใช้งานถุงเงิน 6 เดือนขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อสิบหมื่น กู้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร เพิ่มสภาพคล่องให้ร้านถุงเงิน

ผลกระทบจาก COVID-19 ที่สืบเนื่องมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงในปัจจุบัน สร้างความเดือดร้อน และส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเราทุกคนเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวภาคธุรกิจเองก็ได้รับความเสียหายอย่างหนัก หลายกิจการทยอยปิดตัวปิด เพราะทนขาดทุนต่อไปไม่ไหว ดังนั้น เพื่อเป็นการเยียวยาให้กับบรรดาธุรกิจ และร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ธนาคารกรุงไทยจึงปล่อยกู้ สินเชื่อสิบหมื่น เพื่อเสริมคล่องทางการเงินให้กับเจ้าของกิจการร้านค้า สำหรับคนใครที่สนใจจะกู้สินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการนี้ ก็คงจะอยากรู้กันแล้วว่าสินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง ถ้าอย่างนั้น ตามเราไปดูรายละเอียด และวิธีในการสมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยนี้ พร้อม ๆ กันเลย

KTB ปล่อยกู้ “สินเชื่อสิบหมื่น” ให้กับร้านค้าถุงเงิน

ผู้ประกอบการร้านค้า เป็นคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากสถานการณ์การกลายพันธุ์ของ Covid-19 ในปี 2022 นี้ และการยกระดับความเข้มงวดของมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของรัฐบาล ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ร้านค้ามีรายได้ที่ลดลงไปอีก

ด้วยเหตุนี้ ธนาคารกรุงไทย (KTB) จึงปล่อยกู้ สินเชื่อสิบหมื่น เพื่อสนับสนุนเป็นเงินทุน และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ประกอบธุรกิจร้านค้า แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าสินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง เราไปทำความรู้จักกับสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย กันก่อนดีกว่า

สินเชื่อสิบหมื่น เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ปล่อยกู้ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่ใช้บริการแอปพลิเคชันถุงเงินของธนาคาร ในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้สุทธิของร้านค้า หรือไม่เกิน 500,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับร้านให้สามารถดำเนินธุรกิจในวิกฤตโควิด-19 นี้ต่อไปได้ สามารถสมัคร และทำสัญญา พร้อมตั้งวงเงินใช้จ่ายทันที ครบ จบ ทุกขั้นตอนได้ที่แอปพลิเคชัน Krungthai Next   

สมัครพร้อมทำสัญญาออนไลน์ ที่ Krungthai Next

สินเชื่อสิบหมื่น เป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2565 ของกรุงไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ร้านค้าถุงเงินมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายหมุนเวียนในกิจการได้อย่างไม่สะดุด อนุมัติรู้ผลไว สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai Next ของธนาคารได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา

รายละเอียดของสินเชื่อสิบหมื่น

  • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 500,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่เกิน 20% ต่อปี
  • ระยะเวลาการชำระคืนสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้

สำหรับสินเชื่อสิบหมื่น ทางธนาคารจะปล่อยกู้ให้กับผู้ประกอบการที่ได้รับคำเชิญให้สมัคร จากทางธนาคารเท่านั้น คนทั่วไปไม่สามารถสมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยได้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2565 กู้ได้เฉพาะผู้ที่ได้รับคำเชิญ

เนื่องจาก สินเชื่อสิบหมื่น นี้ จะเปิดให้สมัครเฉพาะผู้ที่ได้รับคำเชิญจากทางธนาคารเท่านั้น หลาย ๆ คนจึงอยากรู้ว่าสินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง และจะต้องมีทำอย่างไรถึงจะได้คำเชิญจากธนาคาร จนถึงขั้นมีกระทู้ถามเกี่ยวกับสินเชื่อสิบหมื่น Pantip มากมายเลยทีเดียว

ในส่วนของการส่งคำเชิญ ทางธนาคารส่งคำเชิญให้กับผู้ที่มีสิทธิ์ทางแอปพลิเคชันถุงเงิน, Krungthai NEXT และ Krungthai Connext ซึ่งผู้กู้ที่จะสมัครสินเชื่อสิบหมื่น จะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

  • เจ้าของกิจการ หรือร้านค้าที่ไม่มีประวัติเสียหายทางการเงิน
  • เปิดใช้งานแอปพลิเคชันถุงเงินมาแล้ว อย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป
  • มีธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันถุงเงินอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยเดือนละ 10,000 บาท
  • การทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันถุงเงินครั้งล่าสุด จะต้องไม่เกิน 30 วัน จากวันที่ขอสินเชื่อ

นอกจาก สำหรับใครที่ต้องการจะดูรายละเอียดของสินเชื่อสิบหมื่นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้เลยที่ Krungthai.com หรือสอบถามข้อมูลสินเชื่ออื่น ๆ ได้ที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Krungthai Contact Center โทร  02-111-1111

ผู้ประกอบการธุรกิจ และร้านค้ามากมาย ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ไปไม่น้อย และเพื่อเป็นทางออกในการอยู่รอดให้กับกิจการ ธนาคารกรุงไทย จึงปล่อยกู้ “สินเชื่อสิบหมื่น” เพื่อเป็นเงินทุน เพิ่มสภาพคล่อง ให้กับร้านค้าที่ใช้งานแอปพลิเคชันถุงเงินของธนาคาร ในวงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ของร้านค้า สมัครขอกู้สินเชื่อได้ง่าย ๆ ผ่าน Krungthai NEXT โดยที่ไม่ต้องค้ำประกัน ช่วยให้ร้านค้าฝ่าฟันวิกฤตินี้ไปได้อย่างสบายใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจที่บรรลุทุกเป้าหมายทางการเงิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดสำหรับผู้ที่ต้องการกู้

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อ ธกส 2565 โควิด

สินเชื่อ ธกส 2565 โควิด สมัครสินเชื่อเงินสดง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา