แอพ thisshop

แอพ thisshop

แอพ thisshop ที่บริการผ่อนของง่ายๆไม่ใช้บัตร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุ

20-35 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

แอพ thisshop ซื้อของออนไลน์ที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ในเวลาที่เราต้องการซื้อของออนไลน์แต่ไม่มีบัตรเครดิตเพื่อไว้ใช้จ่ายสินค้า เราจะทำอย่างไรดี บางครั้งเราอาจจะจ่ายเงินซื้อของแบบเงินสดแต่ถ้าเรามีเงินไม่มากพอก็ต้องชวดสินค้าไปหรืออาจจะต้องสะสมเงินหลายเดือนเพื่อให้ได้ของชิ้นนั้นมาก แต่ก็จะมีแอพหนึ่งที่สามารถผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตนั่นคือ แอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต เช่นเดียวกับแอพ credit u ที่จะช่วยให้คนที่ต้องการสินค้าสามารถผ่อนจ่ายผ่านแอพได้ โดยแอพ thisshop จะเป็นบริษัทที่ขายสินค้าต่างๆที่จะช่วยให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถซื้อสินค้าได้เพียงเข้าแอพ thisshop เพื่อดูสินค้าที่ต้องการ หลังจากนั้นเราสามารถทำการจ่ายเงินผ่านเงินสดหรือจะเลือกผ่อนชำระก็ได้แต่การผ่อนชำระนั้นจากการแอพผ่อนของ thisshop จะให้มีการจ่ายเงินขั้นต่ำซึ่งจะมีการกำหนดแต่ละสินค้า แต่ถ้าเราสะดวกที่จะจ่ายเงินเท่าไรสามารถเลือกได้เลย ระบบชำระเงินของแอพ thisshop จะคำนวณให้อัตโนมัติ

แอพ thisshop คืออะไร

แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ส่วนวงเงินที่จะได้รับจะขึ้นอยู่กับแต่คนเพราะทางแอพ thisshop จะเป็นคนเลือกวงเงินให้เรียบร้อย ทำให้บางคนได้วงเงินไม่เหมือนกันซึ่งจะขึ้นอยู่กับเอกสารในการประกอบสมัครแอพ thisshop เช่น สลิปเงินเดือน โดยเพิ่มวงเงินใน thisshop สูงสุด 100,000 บาท สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินสูงสุด 36 เดือนซึ่งแอพ thisshop จะมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไว้มากมายจนคุณอาจจะลืมการสมัครบัตรเครดิตไปเลย การให้แอพ thisshop อาจจะช่วยให้คุณได้สินค้าที่ต้องการแต่อย่าลืมว่า เราควรมีสติในการซื้อของว่า สินค้าที่ต้องการซื้อมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหนเพราะการซื้อของกับแอพ thisshop ดอกเบี้ยที่ไม่แพงจะอยู่ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปีปลอดภัยกว่าสินเชื่อนอกระบบ แต่หากเราขาดวินัยในการชำระเงินอาจจะส่งผลเสียในครั้งถัดไป การซื้อของผ่านการผ่อนของกับ thisshop ถือว่ามีหลายคนใช้บริการกันมากมายเพราะช่วยให้ได้รับสินค้าที่ต้องการเพียงแค่รออยู่ที่บ้านก็มีของมาส่งถึงที่แล้ว ส่วนการชำระเงินสามารถชำระเงินผ่านเคานเตอร์เซอร์วิสได้เลยเพียงแค่ยื่นเอกสารที่ในการชำระเงินเพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่กังวลว่าแอพ thisshop จะมีความปลอดภัยไหม ทางระบบจะมีการเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้ดีเยี่ยมและมีระบบการสแกนหน้าตอนลงทะเบียนเข้าสู่ระบบหรือตอนสมัครด้วย ดังนั้นผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลการใช้งานกับแอพ thisshop เลย

ข้อเสียแอพ thisshop 

แอพ thisshop จะเป็นแอพที่มีระยะเวลาส่งค่อนข้างช้าเลย ซึ่งบางชิ้นจะใช้เวลาถึง 1 เดือนเพราะมีการส่งสินค้าจากต่างประเทศ ส่วนการเคลมสินค้าสามารถทำได้ยากจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ของแอพผ่อนของ thisshop ก่อนแต่การติดต่อเจ้าหน้าที่ก็สามารถติดต่อยากเช่นกัน เมื่อได้คุยกับเจ้าหน้าที่แล้วการเคลมสินค้าก็ยากเช่นกัน แต่แอพนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่อยากได้อุปกรณ์เรียนออนไลน์ แต่ไม่สามารถไปขอสินเชื่อเพื่อการศึกษาได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบุคคลไม่เช็คภาระหนี้

สินเชื่อบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ ไม่เช็คบูโร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาชำระเงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

รายได้ต่อเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 36 เดือน

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ที่ช่วยเราหาเงินทุกอย่าง

รายได้ต่อเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุ

20-60 ปี

ระยะเวลาชำระเงิน

สูงสุด 12 เดือน